2023 Nhà nghỉ Ong Vàng Mèo Vạc – Khu phòng nghỉ và nhà trình tường kín đáo

“Một nhà nghỉ độc đáo với những phòng hình ống. Giá rẻ và có vị trí tuyệt vời trong thị trấn Mèo Vạc”
Phòng Nhà Cổ Ong Vàng Hotel

Bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi tốt, giá rẻ tại thị trấn Mèo Vạc? Hãy cùng Chúng Pủa Blog tìm hiểu về nhà nghỉ Ong Vàng Mèo Vạc qua bài viết này nhé!

Vị trí Ong Vang Meo Vac Hotel

Địa chỉ: đường 19 tháng 5, thị trấn Mèo Vạc, Hà Giang, Việt Nam.

Chỉ đường qua Google map:

Khách sạn Ong Vàng Mèo Vạc nằm trong xóm Chúng Pả A, với tầm nhìn trực diện xuống thung lũng Chúng Pủa. Đây là một nơi lưu trú rất thuận tiện, gần các địa điểm du lịch tuyệt vời như: chợ phiên Mèo Vạc, làng Mông Pả Vi, sông Nho QuếĐèo Mã Pì Lèng.

Review phòng:

Mình đã ở trong phòng ống ở đây với giá 300k/đêm. Hãy xem qua vài bức ảnh thực tế của phòng dưới đây.

Phòng ống dành cho 2 người:

Ưu điểm:

Phòng giá rẻ 300k, có nhà vệ sinh khép kín trong phòng & view vườn thơ mộng:

Nhược điểm:

Phòng khá nhỏ và có cảm giác nồm, các bạn nhân viên đã cố gắng khắc phục bằng cách thông thoáng phòng trước khi mình check-in.

Ngoài ra, khách sạn này còn có một ngôi nhà truyền thống của người H’Mông, với 5 phòng đôi rộng rãi với giá khoảng 600k/phòng. Với loại phòng nhà cổ giá phòng là 600k/đêm. Phòng có view nhìn xuống thung lũng Chúng Pả A khá đỉnh.

Tiện nghi của nhà nghỉ Ong Vàng

Nhà nghỉ có sân đỗ xe rộng, phù hợp với những gia đình di chuyển bằng Ô-tô. Nơi đây cũng rất lý tưởng để vui chơi với các hoạt động như đốt lửa trại (có tính phí), bởi sân vườn rộng và thoáng mát.

Cuối cùng

Đây là một trong những cơ sở lưu trú tuyệt vời dành cho những đoàn đông người, với không gian rộng rãi, nhiều cây cối. Giá cả phải chăng (300-600k/phòng). Ngoài ra vị trí của nhà nghỉ rất thuận tiện để khám phá những điểm đến nổi tiếng.

Có thể bạn đang tìm kiếm:

Top 8 nhà nghỉ và homestay Mèo Vạc Hà Giang đẹp mê mẩn

Share this post