Deluxe Double Room Thumnail

Deluxe Double Room

Phòng đôi của nhà nghỉ nằm ở tầng hai, trong gian nhà chính. Trong phòng có 1 rương gỗ truyền thống, nước khoáng đóng chai. Phòng có nhà vệ sinh và đặc biệt là dịch vụ tắm lá thuốc dành riêng cho khách nghỉ.

1,595,000VND/Đêm
Dormitory-thumnail

Dormitory

Phòng tập thể có thể chứa tối đa 9 khách. Trong phòng này có lò sưởi riêng, không gian bài trí nhiều cửa sổ với view núi. 

395,000VND/Khách
Double Double Room Thumnail

Double-Double Room

Phòng riêng hai giường đôi của nhà nghỉ năm ở tầng trệt, trong gian nhà chính. Trong phòng được trang bị 1 rương gỗ H’Mông, nước khoáng chai, nhà vệ sinh riêng và đặc biệt với dịch vụ tắm lá thuốc dành riêng cho khách nghỉ tại đây.

2,130,000VND/Đêm

Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà nghỉ sẽ yêu cầu quý khách đặt cọc 30% tổng giá trị dịch vụ.

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền đã cọc nếu quý khách huỷ đặt phòng trước 15 ngày.

Nhà nghỉ sẽ phục vụ phở gà, phở bò, hoặc đồ tây cho bữa sáng phụ thuộc vào nguyên liệu ở chợ trong ngày. Các bạn nhân viên sẽ thông báo cho khách món ăn sáng cụ thể vào buổi tối 

Phòng nghỉ tại Dinh Đá chỉ sử dụng quạt trần, ngoài ra phòng được thiết kế khá rộng và trần cao. Hơn nữa nhiệt độ của vùng Hà Giang rất mát mẻ. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về sự nóng bức.

Phòng cộng đồng (phòng tập thể) sẽ sử dụng 3 phòng tắm và 2 nhà vệ sinh chung.

Quý khách có thể để xe trước nhà nghỉ của chúng tôi hoặc đỗ xe tại bãi đỗ công cộng gần đó, 

Có, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tour trekking tại Đồng Văn và Mèo Vạc!

Nhà nghỉ vinh hạnh được hợp tác cùng quý công ty để nâng tầm chất lượng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gửi thư về địa chỉ: 

dinhdadongvan@gmail.com

hoặc gọi ngay tới nhân viên đặt phòng: 

Trần Bảo: +84842202122

Chúng tôi có hỗ trợ chỗ nghỉ miễn phí cho hướng dẫn viên và lái xe trong các trường hợp đặt phòng cụ thể. Vui lòng liên lạc với nhân viên nhà nghỉ để biết thêm chi tiết

Nhà nghỉ Dinh Đá H’Mông là cơ sở lưu trú thứ 2 của chúng tôi. 

Nhà nghỉ Chúng Pủa nằm ở trung tâm thị trấn Mèo Vạc. Còn Dinh Đá H’Mông – Karsterly Rock Lodge toạ lạc tại thị trấn Đồng Văn.

Đặt Phòng